Phim trường Happy Hill Đà Lạt - Địa chỉ check-in đẹp "hú hồn"

Thứ hai, 03/10/2022, 14:11 GMT+7

Phim trường Happy Hill Đà Lạt - Địa chỉ check-in đẹp "hú hồn"

Phim trường Happy Hill Đà Lạt tọa lạc trong khu du lịch sinh thái – nhà hàng Đá Tiên – hồ Tuyền Lâm. Phim trường Happy Hill Đà Lạt - Nơi được vô vàn khách du lịch tìm kiếm địa chỉ để đến check in và chụp hình. Trong khoảng thời gian gần đây địa điểm ấn tượng và đẹp đẽ này cái tên Happy Hill được nằm đầu tiên trong danh sách tham quan Đà Lạt của khách du lịch. Địa điểm này nổi tiếng như thế là nhờ trong đây có rất nhiều góc chụp hút hồn đẹp đến khó tả. 
Phim trường này còn có một lợi thế lớn là nó nằm cạnh hồ Tuyền Lâm. Với lợi thế là nằm cạnh trái tim của Đà Lạt mà nó đã thu hút khách du lịch một cách dễ dàng hơn. Vì có một địa thế tuyệt vời đó nên phim trường này có nhiều view thung lũng và đồi thông đẹp tuyệt vời. Làm cho khu du lịch này tăng sức hút nhờ vẽ đẹp ngất ngây.
Phim trường Happy hill Đà Lạt có gì hấp dẫn?
Nhà trên cây
Có thể nói đây là một nơi khó có thể bỏ qua khi mà bạn đã đặt chân đến với địa điểm check in triệu view này. Ngôi nhà này tạo cho du khách một cảm giác lạ thường hơn bao giờ hết. Nó không giống bất cứ địa điểm nào tại thành phố Đà Lạt.
Đứng ở đây các bạn có thể ngắm trọn vẹn cảnh đẹp của hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Nếu đứng từ đây nhìn xuống thì các bạn có thể ngắm được trọn vẹn hình ảnh bản đồ Việt Nam được làm từ cây sen đá vô cùng đẹp. Nó còn đẹp hơn bao giờ hết khi được phản chiếu dưới ánh nắng mặt trời. Với một vẻ đẹp đầy lung linh và huyền ảo.
Hàng cây sen tuyết
Khi nhìn xuống phía dưới bờ hồ tại khu du lịch này chúng ta sẽ thấy rất nhiều cây sen đá tuyết đẹp cực kì. Nó sẽ tăng sự lung linh khi được ánh nắng chiếu vào. Cho ta thấy được vẻ đẹp huyền ảo và đầy bí ẩn trong khung cảnh thiên nhiên tại đây.
Vườn cúc họa mi
Nơi đây quả thật là một nơi dành cho những người yêu hoa. Nếu bạn là người yêu quý màu sắc của những cánh hoa. Thì bạn càng không nên bỏ qua địa điểm này. Nơi đây có một vườn cúc họa mi đẹp tuyệt vời làm cho rất nhiều khách du lịch xao xuyến khi nhìn thấy. Trước đây nếu muốn chiêm ngưỡng tận mắt loại hoa này thì các bạn phải lặn lội ra tận Hà Nội thì mới có thể ngắm được vẻ đẹp của chúng. Nhưng bây giờ thì khác loài hoa này đã được xuất hiện tại Happy Hill Đà Lạt.
Mạng nhện khổng lồ
Mạng nhện khổng lồ được coi là địa điểm check in không giống với bất cứ địa điểm check in nào ở thành phố Đà Lạt hiện nay. Nếu đã lỡ đặt chân tới đây thì du khách không nên bỏ qua địa điểm này nhé.
Ý kiến bạn đọc