Cảm nhận

NGUYỄN NHƯ TUẤN

Chào e. Mới hôm đầu khi tìm hiểu tour bên em, anh rất lo ngại không biết có thật không. Nhưng khi tham gia tour bên em về, vợ chồng anh và gia đình chị đi cùng rất hài lòng về cung cách phục vụ và sự phục vụ bên em. Nên a rất yên tâm sau này sẽ chọn tour bên em. Cuối năm gia đình anh sẽ tham gia chuyến đi Sapa bên CTy em, vì cuối năm em vợ bên Nhật về lúc đó anh xin nghỉ cuối năm để đi. Cả đoàn đánh giá bên CTy em tổ chức tốt và chu đáo cho khách hàng đó.

NGUYỄN NHƯ TUẤN
Tour Bình Định Phú Yên ngày 10-13/08/23
LÊ BÍCH THẢO
Mọi ng muốn đi du lich hãy vào ct này ủng hộ..Mình cũng là du khách nhưng mà cảm thẩy rất rẩt ok..về tẩt cả mọi thứ. Ct này rất tuyêt vời. Nhiệt tình và chu đáo. Đăc biệt cho khách ăn rất ngon rất nhiều đồ ăn tại các bữa ăn..nhà hàng sang trọng.
LÊ BÍCH THẢO
Tour Bình Định Phú Yên ngày 10-13/08/23
Lê Hoang Huy

Thực sự mình đã đi nhiều tour của nhiều đơn vị khác nhưng dịch vụ và thái độ phục vụ, quan tâm từng khách hàng của đơn vị này thực sự rất tốt.

Lê Hoang Huy
Tour Phan Thiết - Mũi Né ngày 14-15/03/2023
Nguyễn Minh Thảo
Mình mới đi tour Đà lạt 3N3Đ về, hướng dẫn viên và tài xế rất nhiệt tình, dịch vụ tốt, chất lượng, nhiều cảnh đẹp và trải nghiệm thú vị. Cảm ơn công ty Thu Duc Travel, chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa
Nguyễn Minh Thảo
Tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm ngày 11-14/05/23
Tăng Minh Tuấn

Tôi đã đồng hành cùng công ty Du lịch Thủ Đức trong chuyến du lịch với công ty của tôi, tôi thấy dịch vụ bên công ty rất ok, công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, hy vọng sẽ gặp lại công ty trong những chuyến tham quan tiếp theo, chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Tăng Minh Tuấn
Tour Đà Lạt ngày 12/12/2020