Cảm nhận

Tăng Minh Tuấn

Tôi đã đồng hành cùng công ty Du lịch Thủ Đức trong chuyến du lịch với công ty của tôi, tôi thấy dịch vụ bên công ty rất ok, công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, hy vọng sẽ gặp lại công ty trong những chuyến tham quan tiếp theo, chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Tăng Minh Tuấn
Tour Đà Lạt ngày 12/12/2020
Trương Quỳnh Anh

Công ty chúng Tôi đã đăng ký tour bên công ty. Chất lượng dịch vụ rất tốt, hướng dẫn viên rất nhiệt tình, tận tình phục vụ chu đáo, ăn uống rất ngon, khách sạn ở rất tốt. Công ty chúng tôi sẽ đăng ký những tour cho những chuyến tour tiếp theo, chúc công ty ngày phát triển.

Trương Quỳnh Anh
Tour Mũi Né ngày 12/6/2022
Nguyễn Văn Tịnh

Công ty mình vừa đắng ký tour bên Du lịch Thủ Đức về xong, kết thúc tour rất thành công, dịch vụ nhà hàng khách sạn mọi thứ ok, anh chị em hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình trong suốt hành trình tham quan, kết thúc tuor mình còn lưu luyến rất nhiều, hy vọng sẽ được đi với công ty trong thời gian tới, chúc công ty làm ăn phát đạt, chúc anh chị trong công ty thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn nhiều, đã tổ chức tour cho công ty chúng tôi thành công.

Nguyễn Văn Tịnh
Tour Phú Quốc ngày 12/08/2022
Nguyễn Thanh Hoa
Tôi rất vui khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi rất hài lòng về tác phong chuyên nghiệp, sự nhiệt tình cũng như vốn kiến thức của bạn hướng dẫn viên.Tôi đã đi rất nhiều nơi, gặp gỡ nhiều hướng dẫn viên nhưng Mr. Lộc thật khác. Bạn ấy không kể những câu chuyện cười, không nói lời hoa mỹ để làm khách vui. Bạn chia sẻ với đoàn về những gì chân thật nhất, kiến thức của bạn ấy thật bao la.
Nguyễn Thanh Hoa
Tour Bình Định - Phú Yên ngày 30/04/2022
Trân Thị Kim Ngân

Cảm ơn công ty du lịch Du lịch Thủ Đức, giám đốc Ngọc Tín, hướng dẫn viên kiêm nhiếp ảnh gia Lộc đã giúp đỡ tận tình, chu đáo team của mình trong đợt du hý Nha Trang - Ninh Thuận - Bình Thuận. Hẹn ngày tái ngộ gần nhất trong đợt du hý tiếp theo. Chúc các em luôn là nơi tin tưởng để dẫn dắt mọi người đến thưởng ngoạn vẻ đẹp khắp các vùng miền của đất nước mình.

Trân Thị Kim Ngân
Tour Nha Trang ngày 12/06/2022